Mũi tiêm 6in1, phế cầu và nhỏ rota

Theo các m thì nên tiêm 6in1 của Pháp hay Bỉ ạ. Và phế cầu của Bỉ hay Anh, nhỏ rota của mỹ, bỉ hay việt nam ạ. Mình con đầu nên còn phân vân. Có nên uống nước lá tía tô trước khi tiêm k các m vì e nghe nói uống nước tía tô sẽ làm mất tác dụng của thuốc

4 Các câu trả lời

mình uống lá tía tô trc khi đi tiêm bé vẫn sốt, mình cũng đọc đc nếu uốg tía tô sẽ lm giảm tác dụg của vacxin

tùy cơ địa mỗi bé thôi mom mình chích 6n1 cho bé chỉ sốt nhẹ nửa ngày hết.mình ko uống lá tía tô

hexaxim pháp rotatrix hoặc rotateq phế cầu để tiêm sau đi mom, đừng tiêm chung 1 lần với 6in1

thường tiêm 6in 1 ko sốt m