Nhỏ rota+ tiêm 6in1

Có bé nhà mom nào nhỏ rota+ tiêm 6in1 về bị khó ngủ ko ạ ( con e 5m vừa nhỏ + tiêm mũi 2). Hôm đi tiêm về ngủ bình thường, hôm t2 t3 cứ đặt xuống ngủ đc 10-15' là lại rặn è è, quay qua quay lại xong khóc, phải dỗ cả đêm. Lần 1 e cho bé nhỏ cách tiêm 3 ngày thì thấy ko s, lần này chung luôn thì bị v ạ. 2 mẹ con mất ngủ 2 ngày rồi ạ😔 #theAsianParent #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

Nhỏ rota+ tiêm 6in1
15 Các câu trả lời

Bé mình tiêm 2 mũi nhỏ rota về chỉ hơi âm ấm 37,5 độ à rồi hết. Ko quấy j mấy mom ạ Tháng vừa r chích mũi não mô cầu với cúm về sốt gần 38 độ mới quấy dữ nè. Chắc bé mom cugx mệt đó

3y ago

vâng mom, chắc có cảm giác đau bụng nên rặn dữ v đó hihi. vậy yên tâm rồi nè

chắc hoie khó chịu đấy m ..m để ý bé ..có kh bé sốt vào chiều tối ạ

3y ago

dạ e có đo cho bé suốt á m. tối qua bé ngủ ngon rồi m ạ😁

bé mệt với nhức chỗ tiêm nên vậy đó mom rồi bé sẽ khỏe thôi

thường thì các bé dễ bị sốt vì thuốc nặng đó mom

3y ago

t.v thể lực của bé khá đó mom ạ

bé khó chịu ấy mom .. nhiều bé sốt nữa á

bé khó chịu ấy m.. có nhiều bé còn sốt nữa..

con vẫn khó chịu 2-3 mới bình thường lại m ạ

3y ago

vâng mom. nó ngủ ko đủ nó quấy cả ngày luôn 😔

bé khó chịu đó m, vài hôm sẽ đỡ thôi

bị v là bth thui mom vài ngày là hết à

3y ago

dạ bé bình thường lại rồi mom ạ

bé mệt í m nhưng thg 1_2 hôm sẽ hết

3y ago

dạ bé bình thường lại rồi ạ