Chích ngừa cho bé chích 6in1 và phế cầu uống rota có quan trọng kh ạ bỏ qua kh uống rota có sao kh a

Mấy mom ơi cho e hỏi với ạ có mom nào giống e kh ạ. E chuẩn bị cho bé đi tim ngừa mũi từ 2 tháng ạ nếu chích 6in1 và phế cầu 2 mũi chích 1 mũi uống rota ngừa virus tiêu chảy hay sao e kh nhớ nữa mà e kinh tế kh có nên e định chích 6in1 và phế cầu 2 mũi cũng 2tr rồi nếu uống rota nữa là gần 3tr e kinh tế kh có 😭 nên định tim 2 mũi còn rota kh uống có sao kh ạ. Mũi rota đó có quan trọng lắm kh ạ nếu kh cho bé uống có sao kh ạ. E muốn chích trạm 5in1 cho đỡ tiền vì e cũng kh có tiền mà nghe kh có thuốc

2 Các câu trả lời

Đâu nhất thiết phải tiêm nhiều mũi 1 lúc đâu mom. Theo mình thì ko nên tiêm nhiều mũi 1 lúc. Nên chia ra mà tiêm. Hôm nay đã tiêm 6in1 rồi thì 2 tuần or tháng sau hẵng tiêm phế cầu. Con mình bỏ rota đây mom. Nên tiêm dịch vụ chứ đừng ra trạm yte mom ạ.

bé nhà mình trước tiêm ở vnvc cũng tiêm 6in1, phế cầu với nhỏ rota trong 1 lần, tiêm tốn tiền thật nhưng mà mũi nào quan trọng cũng cố gắng tiêm đủ cho con