Bé yêu -thắc mạc

Các mom cho e hỏi trẻ bị đi ngoài có nhỏ Rota vs tiêm phế cầu đc k ngỉ#xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

Trước khi tiêm bs họ sẽ khám qua cho bé trước, bé nhà bị sao bạn hỏi bs họ sẽ giải đáp cho bạn nha

k rành luôn. chỉ bít là nếu trẻ đang bị bệnh thì k tiêm. đi ngoài có xếp vô bệnh hk

Mình nghĩ không nên vì tiêm vắc xin về cũng có khả năng bị tiêu chảy nữa á

nhỏ rota vẫn có khả năng bị nhé. nhưng sẽ nhẹ hơn điều trị dễ hơn

con mình thì k tiêm, mình đợi khỏi thì tháng sau tiêm

chỗ tớ là ko cho tiêm đấy.

chắc bé h dk nhỏ r mom nhỉ

bs sẽ kiểm tra cho bé

chờ hết đã mom

chờ hết ạ