just moms

Các mom cho e hỏi chút ạ... Nếu như s.âm bs đoán là bé gái r nhưng e vẫn k hiểu là bé gái thì bé luôn giấu tới khi sinh luôn hay s ạ. Bé gái nhà các mom có bh mở hẳn chân ra để bs nhìn rõ k ạ. Hay bé cứ khép chân v cho tới khi sinh ạ Bé nhà e dk 25w hơn r nhưg vẫn cứ giấu Các mom chia sẽ khinh nghiệm giúp e vs ạ

2 Các câu trả lời

Giống bé nhà mình di siêu âm là khép lại bsi bảo lúc con gái lúc trai mà nói k chắc chắn nữa đấy m s.âm lúc 22t vân k chắc chan

5y ago

E cũg v đó mom.. K chắc chắn j hết á... Mà con toàn giấu thôi à

Tuỳ tư thế bé nằm nữa mom à

5y ago

Nhưng bt thì những bé gái khác vẫn sẽ mở chân để bme biết pải k mom