.

Các mom cho e hỏi bé nhà e nay đc 1m2d nhưng dạo gần đây bé 3-4 ngày mới ị 1 lần. Như vậy có sao k ạ? Bé bú mẹ hoàn toàn ạ

.
61 Các câu trả lời

Không sao đâu ạ, em bé nhà mình đi kahsm bác sĩ bảo bú mẹ hoàn toàn thì ko ị một tháng cũng ko sao ^^

Phân bé tốt thì k sao nha mom, do sữa mẹ dễ tiêu hoá nên có thể đào thải qu nc tiểu của bé ấy

Con mình 1 tháng 15 ngày. Ngày ị 3,4 lần. Bú mẹ hoàn toàn nè. M nên hỏi bs thì hay hơn

Ko sao đâu bạn, bú mẹ hoàn toàn có thể ko ị từ 7-10 ngày nhé, ko sao cả

Ấn vào bụng con k bị cứng thì k sao đâu b. Hiện tượng dãn ruột ở con thôi

Bé bú mẹ hoàn toàn thì 3-5 ngày ị một lan là bình thường nhé bạn

Ko sao đâu mom ơi. Ăn đc ngủ tốt là đc. Bé iu quá!

Bmht thì k lo đâu Mom ơi. Có bé 10 ngày mới đi cơ

Mẹ ktra xem con có bị táo bón k nhé

Nếu phân không có bất thường thì không sao b ạ

5y ago

Vâng phân bé vẫn bình thường ạ