.

Các mom cho e hỏi bé nhà e nay đc 1m2d nhưng dạo gần đây bé 3-4 ngày mới ị 1 lần. Như vậy có sao k ạ? Bé bú mẹ hoàn toàn ạ

.
61 Các câu trả lời

Ban nen de ý phân bé 3 4 ngay đi phan văn mềm đi dễ dàng thi k sao nếu thay phan be ráng thi nên cho be đi bs nhe ban .con minh lúc 5 thang cung vậy 2 ngay đi lan tu từ cach xa hơn va gio bon lam roi

Bé bú ngủ bình thg, k cao có, k quấy khóc...thì bình thường. Vì mh cho bú sữa mẹ hoàn toàn nên thế. Còn nếu thấy con khó đi ị thì mom xoa bụng phụ con, xoa theo chiều kim đồng hồ nhé mom

Nếu bé vẫn bú bt k quấy khóc k đầy bụng phân vẫn giống như mọi lần thì k sao m ạ bé nhà mk tích phân tận 2 tuần hôm nọ mí ị vậy mà 5 ngày nay r vẫn chưa đi ị lại nè

Bé nhà bạn k bị đi táo mà vẫn đi tự nhiên hay phân bé bình thường thì hoàn toàn k sao mẹ nhé. Mẹ bổ sung thêm khẩu phần ăn chất sơ và massa cho bé cho bé dễ chịu

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao hết bạn nhé. Bạn nên mát xa bụng chỗ đại tràng cho bé để bé dễ đi hơn. Chứ để lâu qá , ruột bé thành thói qen là ko nên lắm

Nếu bé vẫn đánh rắm bth thì ksao m nhé m để ý nếu bụng bé bị cứng thì massge bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và đạp xe cho bé để dễ ị nhé

2 bạn nhà e đều smht nên có đi vệ sinh ít hơn ạ, đến 5 tháng e cho bổ sung thêm nước cơm hoặc bột thì bạn ý mới đi vsinh 2 ngày 1 lần ạ

Hình như là Bình thường á mom. Bé e cũng hiện đang tam này tháng 3.4bua mới đi ngoài mà đi phân đặc vàng không có lợn cợn là tiêu hóa tốt r.

Nếu bé vẫn ăn ngủ bình thường, không có biểu hiện khó chịu, phải gắng sức rặn khi poo thì là bình thường ạ. Mẹ bé yên tâm ạ

Không sao đâu Mom, bé nhà mình lúc trước cũng hay như vậy, Mom mua đu đủ chín về ăn cho mát sữa, bé dễ đi ị nhé.