Sữa giúp tăng cân,hỗ trợ tiêu hóa

Bé nhà e 6 tháng rưỡi,cân nặng k tăng,mom nào biết sữa nào giúp bé tăng cân hổ trợ tiêu hóa tốt chỉ giúp e với ak

14 Các câu trả lời

mom tham khảo dòng sữa Nan xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình thấy sẽ có 1,2m j do 1 số bé đột nhiên ko tăng cân. xung quanh minh toan z thuu. xong mây m lai lên cân bt á

tuy vao moi be m ạ. be nha minh 4 thang dau cung chậm len cân lm minh đổi sua cho be lien tuc thay colosbaby thi hô vs be

tầm này con tăng cân chậm lắm mom.. có tăng là đc nè..

Nan, meji. Tăng cân hay không còn do con hấp thụ đc ko m

sữa nào bé chịu mới tăng cân thoi m. tùy bé nữa

mom cho uong thu sua non mama colos multi thu xem sao?

mom đã tìm dk dòng sữa cho bé chưa

tham khảo sữa nan nè m

em đang chờ uống nan