Các mom oi

Các mom cho e hoi ngu xíu tả lót là tả nào va ta quan là tả nào ak... E rối quá chả bt phân biệt dc.. Các mom cho giúp e với co

12 Các câu trả lời

tã có 1. tã dán (có 2 miếng dán 2 bên) 2. tã quần (bỉm quần) có hình dáng y như quần lót thôi. =》số 1 và 2 là hai kiểu nhiều hãng đang bán đó. 3. Miếng lót sơ sinh (y như bvs thôi, cái này phải dùng chung với tã vải dạng quần lót, bvs dán vào quần lót rồi xài) 4. tã chéo: cái này thực ra là 1 miếng vải hình tam giác lớn, thường xài chung với miếng lót phân su hình vuông. Kiểu như đóng khố bé í. Túm váy lại là, mom mua tã dán cho bé xài sẽ tiện hơn mom ạ.