tả e bé

Có mom nào dùng thử tả cotton này cho bé chưa ạ

tả e bé
9 Các câu trả lời

Này là quần bỏ bỉm ko phải tã vải mom ơi. E đang dùng tã vải tốt lắm mom. Quần bỏ bỉm này tè 1 bãi là ướt mem rồi. Tã vải e mua 55k 1 cái. Mua khoảng 10 cái là xài thỏa thích rồi. Với dùng tã vải ko bị hâm mông

5y ago

Ở đây ko tải ảnh lên được nhỉ. M search google bỉm vải ý. Fb Bỉm Vải Bé Yêu mua 1 combo được free ship á m. Đừng mua mấy cái màu mè như goodmama nó dày lắm

Tả dán thì mình sợ không biết bao lâu phân hủy. Còn tả vải thì sợ vệ sinh không sạch con bệnh thì tội con.

Tốt nhất là dùng tã dán m ạ

Nghe bảo dùg cũng được

Không nên mom ạ

Chưa Mom ạ.

Chưa mom

Nhiu ta