Tả dán cho bé

Các mom thông thái cho e hỏi con e được 2thang rồi e đang phân vân k bít dùng tả dán nào cho con là ok nhất ... các mom ik trước có kinh nghiệm chia sẽ giúp e với ạ .. e cảm ơn #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

Tả dán cho bé
14 Các câu trả lời

mom muốn chọn giá thế nào? vì nhiều loại lắm mom. Con mình xài tã dán của Momo rabbit thấy tốt, kể cả bỉm quần. Hiện tại đang xài thêm hãng Enblanc Keep Friend cũng tốt ko kém. Xưa bé 2 3th thì xài Merries cũng ok nhưng sau này thấy nó cũng hơi vón cục nên đổi qua Momo rabbit và Enblanc.

mk. dùng boby nếu m có yêu cầu dùng loại tốt hơn thì kham khảo loại #

sợ bé k hợp á mom.. có bé k hợp tả bị hăm dữ lắm..

mình dùng huggies mom ạ. êm ái giá phải chăng

mik dùng Huggies vừa rẻ lại k bị hăm

mom có thể dùng Huggies hoặc Moony

quan trọng là bé hợp ko m ạ

mình dùng huggie thấy ok

huggies hay bobby nè m

Nhà m dùng huggies