Chào mấy mom

Mấy mom cho e hỏi xíu ạ? Bé e hồi giờ dùng tả bobby, nay r muốn đổi qua tả khác. Mà e đg phân vân tả Nanu với tả HipgigA và tả Mijuku í ạ. Mn cho e lời khuyên E cảm ơn !!❤

10 Các câu trả lời

Mới có tin tức về tã bỉm nội địa trung quốc gây dị ứng da em bé nha mom. mấy bả đang nháo nhào lên khắp hội nhóm. Nếu đang xài bobby dc, ko vấn đề gì thì cứ tiếp tục xài mom ạ. Bobby là hãng lớn, có mall lớn trên shopee, biết cách mua và săn sale sẽ dc giá hời, giá mềm, lại còn nhiều quà tặng cho bé. Còn 3 hãng tã mom kể trên, Nanu và Hipgig là của TQ, Mijuku tuy là thương hiệu Nhật nhưng nhà máy sx lại đặt tại TQ. Mình khuyên mom chân thành là ko nên mua. Cái gì chứ tã bỉm cho con, cái đồ bịt vùng kín cho con thì nên mua hãng uy tín mà dùng. Có bị cái gì còn nắm đầu thằng cty ra mà xử, còn có chỗ mà kiện cáo, đòi lại công bằng. Chứ quá nhiều mom ham rẻ mà bất chấp mua hàng TQ, thậm chí là bỉm trần cho con xài, rồi bị nổi mẩn đỏ lên, đi khám ra bị cái gì như vô sinh thì kêu với ai??? Nếu mom ko hảo Bobby nữa thì mom có thể tham khảo qua Huggies, Pamper, Kokofit. Như con mình, mình mua Merries cho nó xài lúc mới sinh, sau này dùng qua Momo rabbit và Moony cảm thấy rất tốt. Nếu mom có điều kiện hơn thì cân nhắc các hãng này. Còn ko thì bỉm quốc dân Bobby thẳng tiến mom ạ. Biết rằng các mom muốn tiết kiệm nhưng sức khỏe của con mình là trên hết mom ạ

2y ago

uhm, cứ hãng nào có mall lớn ở shopee thì mua mom ạ. an toàn hơn mà có quà cho con nữa 👌

mom tham khảo bỉm bybop nha, nhà mình đang cho bé dùng thấy mỏng thấm hút tốt, thích hợp đóng mùa hè lắm. mk dùng qua đêm k bị tràn. mình dùng nhiều loại r, loại này giá hợp lý mà dùng bé hợp nhất. mk mua giá 250/68 miếng sz XL

2y ago

thank mom

Nanu với Mijuku giá tiền cũng gần như nhau còn Hipging rẻ hơn thì phải bé mom được mất tháng rồi nếu bé vệ sinh ít thì dùng mấy loại mom nói thì ok phải xem bé có hợp không nữa mom nhé

2y ago

bé e chỉ mang ban đêm thôi ạ. tại e đg định đổi tả thấm hút cho bé đi học. e thấy bobby ít thấm

mom cho con xài mấy hãng uy tín Yk mom,mấy hãng lớn mà chất lượng hơn,con mình xài huggie,4 tháng mình chuyển sang unidry.mặc tối à,sáng thì mình cho mặc quần thoải mái.k bao giờ hâm luôn

con em dùng Hipgig từ nhỏ đến lớn, tìm shop uy tín mua lâu dài nè m, mua ít dùng trước, con k bị dị ứng thì mua tiếp..

mom nên dùng các hãng lớn nha,còn mấy loại kia toàn nội địaTrung k an toàn lắm

phải xem bé hợp loại nào nữa mom

Bé dung boppy có vấn đề j hay s ha m

2y ago

k nha mom. tại e thấy thấm hút k tốt á

nhà mình dùng baby cute

Mình dùng Happy