Các mom oi

Các mom cho e hoi ngu xíu tả lót là tả nào va ta quan là tả nào ak... E rối quá chả bt phân biệt dc.. Các mom cho giúp e với co

12 Các câu trả lời

tả có nhiều loại.. tả chéo: là cái miếng vải hình tam giác (hôm em đẻ bé đầu thì nội bé mang lên 1 mớ, em k biết xài sao nên thôi 🤣). tả lót sơ sinh: dùng để dán vào tả vải giống như quần lót, cái này xài hao vì trẻ xì xoẹt suốt nên dễ tràn. tả dán: có miếng dán 2 bên, dùng mặc trực tiếp cho bé luôn, tả này dùng ok mà k phải dán vô cái miếng tả vải kia. tả quần: mặc như mặc quần v á, nó có lưng chun co giãn, khi nào bé biết lật (lẫy) k chịu nằm yên cho mom dán tả nữa thì đổi sang tả quần mặc cho đỡ cáu..🤣🤣

tã có 1. tã dán (có 2 miếng dán 2 bên) 2. tã quần (bỉm quần) có hình dáng y như quần lót thôi. =》số 1 và 2 là hai kiểu nhiều hãng đang bán đó. 3. Miếng lót sơ sinh (y như bvs thôi, cái này phải dùng chung với tã vải dạng quần lót, bvs dán vào quần lót rồi xài) 4. tã chéo: cái này thực ra là 1 miếng vải hình tam giác lớn, thường xài chung với miếng lót phân su hình vuông. Kiểu như đóng khố bé í. Túm váy lại là, mom mua tã dán cho bé xài sẽ tiện hơn mom ạ.

_tã dán thì có 2 miếng dán 2 bên hông khi nào mặc thì dán lại _tã quần thì i chang cái quần lót thôi _miếng lót sơ sinh thì như miếng băng vệ sinh ấy _tã chéo là miếng vải hình tam giác đó mom mom mua tã dán sơ sinh xài cho ngon

tã dán thì 2 bên có dán nha mom còn tã quần thì giống như cái quần lót luôn giờ mom mua tã dán mặc cho bé, khi nào bé lật được thì mua tã quần

đọc bài của mom nhớ hồi t đi mua tã. cái miếng lót sơ sinh mà t ra kêu ngta bán tã dán vì t nghĩ nó dán vào cái tã vải nên chắc là tã dán rồi

3y ago

em cung vay mom ak lần đầu làm mẹ... nào là tả chéo xài cho miếng lót phân xu.... tã quần tã dán tã lót dán vào quần vai chả biết phân biệt như nào...rối rời cả lên

tã dán là là có đầu dán hai bên hông còn tã quần thì k mà mặc vào như quần í m, còn miếng dán dùng cho trẻ ss là dán vào tã vải í

tả lót là miếng vải rồi dán tả vào, tả quần là tả mặc như quần có chun nữa mom

Tã dán, tã quần Miếng lót sơ sinh dán vào tã vải Tã chéo

chắc mom đã rõ r nhỉ vì các mom share r

đây là miếng lót dán vào tả vải á m