Xin bí quyết trị thâm và giảm mỡ bụng

Các mom ơi, cho e xin ít bí quyết trị thâm với giảm mỡ bụng sau sinh với ạ, chứ e rầu quá

10 Các câu trả lời

Thâm từ từ nó đỡ mà mom, da đang căng ra mà giờ teo lại thì sậm màu thôi. Giảm mỡ mình chịu, đang ăn cho con bú nên ko giảm ăn đc. Mom tập yoga thử xem sao

thâm thì từ từ nó hết thôi mom còn mỡ thì mom tập thể dục,cho bé bú là người giảm ,bụng cũng giảm luôn

Thâm thì từ từ sẽ đỡ còn giảm mỡ bụng thì mom hạn chế ăn dầu mỡ, tập yoga thử nè

từ từ sẽ đỡ m ơi.. em mới đẻ đứa thứ 2, bụng như cái bùi nhùi chà nồi ý..😆😆

3y ago

cảm ơn m nè.. m cũng v nha..🥰

thâm dần tự hết m ạ còn bụng mỡ thì chịu khó tập thể dục m nhé

3y ago

dạ cảm ơn m ạ

thâm thì từ từ sẽ đỡ. mỡ bụng m tập yoga, cho bé bú nhiều vào nè

m tập thể dục, yoga để xuống mỡ bụng nè

thâm thì tutu sẽ hết

M sinh đc lâu chưa ?

3y ago

Dùng rượu nghệ và rượu gừng hạ thổ nhé M

e cũng hóng