trĩ và táo bón sau sinh

Mẹ nào có cách gì trị trĩ và táo bón sau sinh mách e với ạ. E ăn đồ mát uống nhiều nước, uống thuốc, bôi thuốc mà không giảm chút nào.

25 Các câu trả lời

mom cứ ăn rau, uống nước nhiều, ăn đồ mát kiêng trì khoảng vài tuần là lên lại nha mom cố gắng ăn đồ mát kiêng trì là hết nha mom mình cũng bị sau sinh nhưng ăn rau ăn đồ mát vài tuần lên lại hong hay biết luôn hi. đừng uống thuốc nha mom nóng sẽ bị lại nha mom mình thoa thuốc thêm thôi mom

lúc e sanh bé đầu e bị trĩ , mỗi lần đi vs là máu rất nhiều sợ kinh khủng , tìm đủ mọi cách để bôi để đắp mà ko hết tới nỗi tuyệt vọng luôn âk. Nên kinh nghiệm của e là ch xông rau nhíp cá á

e tìm tiệm thuốc tây nào có bán loại thực phẩm chức năng Bai trĩ dương xỉ á uống kien tri 3_4h như e nè là giãm hẳn trĩ lun á . e 3h là thấy đỡ r .1h uống 10ngay á m

mom nào bị trĩ và táo bón e hướng dẫn tinh dầu xoa hậu môn và thuốc nam uống,đảm bảo hiệu quả sau 5-7 ngày fb: Nguyễn Kiên

massa bụng theo chiều kim đồng hồ ạ, ăn khoai lang, uống nhiều nước ấm

ăn khoai lang, rau lang, chuối chín, đu đủ chín nè m

AK khó đi quá uống rau chùm ngót cũng đc ak

ăn nhiều rau và hoa quả nữa mom ạ

chúc 2 mẹ con mạnh khỏe nhé 🥰

xông nước lá dấp cá đó mẹ