Tình trạng táo bón

Mình đang bầu bị táo bón các mom có cách nào để bớt k ạ hay uống ngũ cốc nào k ạ

10 Các câu trả lời

ăn phong phú rau xanh, đậu bắp cũng giúp nhuận nữa đó m , uống từ 2-3l nước 1 ngày, trái cây giúp nhuận như bưởi đu đủ chín , m tập vài bài tập thể dục nhẹ nhàng cho bầu nữa

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang,bơ, sữa chua nè m

mom ăn sữa chua, chuối khoai lang, đu đủ chín, và ăn nhiều rau xanh vào nha

Ăn rau uống nước nhiều lên mom. Ăn thêm ngày 2 hoppj sữa chua nhé

mom ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, uống nhiều nước nhé

ăn nhiều rau,chuối,khoai lang,đu đủ,sữa chua mom ạ

táo m nên ăn rau xanh và rau lang nhiều vào m nha

ăn sữa chua, bưởi, rau xanh vào mom

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

qt