e dược 14 tuần bác si k ke toa ma kêu ra nha thuốc bv mua viên uống tong hop nay uống, các me nao co uống thuốc nay chua? uống dược k ạ? giúp e voi các me e lo qua k dam uống.?

Các me lam on giúp e voi e lo qua?

e dược 14 tuần bác si k ke toa ma kêu ra nha thuốc bv mua viên uống tong hop nay uống,  các me nao co uống thuốc nay chua? uống dược k ạ? giúp e voi các me  e lo qua k dam uống.?
17 Các câu trả lời

mình là mình sẽ ko đồng ý làm vậy nè. và bv làm vậy cũng ko đúng. thuốc bán phải có đơn thuốc chứ sao tự đi mua rồi biết ai để mà hỗ trợ khi có gì xảy ra. lỡ uống ko hợp phạc thuốc có thành phần gì ảnh hưởng mình thì sao nè

Mình chưa dùng nhưng nghe phản hồi tốt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E chua dung Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

bv toàn v mà mom.. kê toa rồi cầm toa ra nhà thuốc của bv mua uống.. em vẫn uống bt mà..

Bạn mua elevit với canxi otelin ún đi . chứ k bé càng lớn bạn nhức lưng nhìu á

Mình chưa uống bao h nhưng mom mua vtm tổng hợp elevit uống cũng ok lắm

Bác sĩ kê thuốc nào mk uống thuốc ấy luôn.

Vitamin tổng hợp thôi mà. Mình cũng uống

Thuoc sắt mà mẹ. Uóng bt có gì đâu.

Uống đc, mh kug đã uống thuốc này.