Đầu thai nhi to có sinh thường được không

Các mom có chị nào đầu thai nhi to mà vẫn sinh thường không phải ăn dao đc k ạ. Em đi khám 37w đường kính lưỡng đỉnh là 99mm rồi bác sĩ nói là đầu em bé to nhưng cũng không nói gì thêm lên mạng thì thấy khả năng sinh mổ cao. #e_lo_lắng_quá_đi

5 Các câu trả lời

Bé nhà mình đầu to cũng cố sinh thường nè m, hơn 2 tiếng vật lộn trong phòng sinh, bị rạch sống xong nghe câu"rặn mạnh đi không con ngạt" vậy là cố hết sức 1 phát rặn cuối ra luôn😅

6mo ago

Em mới sinh rồi ạ em nằm 26 tiếng trộm vía vẫn sinh thường được và con yêu khoẻ mạnh ạ

Đc, còn tuỳ vào khả năng hít thở lấy hơi và cách rặn của m. Thường thì giờ đều rạch tầng sinh môn. Nếu phát sinh vấn đề thì mới mổ.

trên 100mm k bác sĩ nào khuyến khích sinh thường đâu mẹ dễ mất sức vì đầu con to quá

Vẫn có thể đẻ thg mom à nhưng hơi vất vả đó

đc nha mom ơi. hơi khó thôi