Theo dõi đường kính lưỡng đỉnh theo tuổi thai

Lúc có bầu mỗi lần siu âm là mh ngồi kiểm hết các chỉ số của con, dù bsi có nói ổn thì mh vẫn muốn kiểm xem cao mh phát triển nhanh hay chậm. Nên mh muốn chia sẻ 1 chút về chỉ số đường kính lưỡng đỉnh theo tuổi thai vs các mom. đường kính lưỡng đỉnh theo tuổi thai chính là đường kính vòng đầu của thai nhi theo từng tuần tuổi. Cm có thể theo dõi chỉ số này mỗi tuần qa bảng đường kính lưỡng đỉnh theo tuổi thai. Thường thì, đường kính lưỡng đỉnh thai 36 tuần là 89mm, đường kính lưỡng đỉnh thai 37 tuần là 90mm, đường kính lưỡng đỉnh thai 38 tuần là 92mm

Theo dõi đường kính lưỡng đỉnh theo tuổi thai
8 Các câu trả lời

Để kiểm soát đường kính lưỡng đỉnh, cm cần bổ sung đầy đủ và cân đối các chất: chất đạm, tinh bột, chất béo và vitamin. Cm cũng nên bổ sung canxi để phòng loãng xương và xương bé cứng cáp hơn. Những thực phẩm nhìu canxi gồm có sữa và các chế phẩm từ sữa, hải sản, rau diếp, bắp cải, cải xoăn, cần tây, …Cố gắng khám thai định kỳ theo yêu cầu của bsĩ.

rất hữu ích cảm ơn mom

hữu ích..❤

cảm ơn m

Hữu ích

thanks mom

like