Đường kính lưỡng đỉnh 79mm, thai chuẩn bị bc qua tuần 34

Các mom cho m hỏi, có mom nào đi siêu âm mà gặp trường hợp bác sĩ bảo BPD (đường kính lưỡng đỉnh)hơi nhỏ k ạ. Có cách nào để cải thiện k

8 Các câu trả lời

Nếu k có bất thường nào kèm theo thì mom cứ yên tâm nhé,có thể nhà mình form đầu nhỏ,nhà tớ đầu lúc nào cũng to vì bố nó đầu to này

9mo ago

m bị ít ối trong khi ngày m uống gần 3l nước, tối đi s.a chỗ khác thì ối 11 mà sáng đi bv s.a lại còn mỗi 7 🫠

K quá lo lắng m ah,quan trọng là phải ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ để giúp con phát triển tốt nha m

k có vấn đề gì nha p quá nhỏ hoặc quá lớn ms đáng lo vẫn trong mức an toàn la đc

9mo ago

đi siêu âm mà mỗi nơi BPD kích thước cũng khác nhau nhưng k chênh nhau là mấy á mom. nên có bác thì bảo ks, có bác thì nói theo dõi thêm

Mk ko hiểu vấn đề này có gì mom cứ hỏi bác sĩ luôn mom à

cái này mình ko rành. lúc khám sao mom ko hỏi bs luôn ạ.

9mo ago

m cũng tính vậy mom nè

hỏi bác sĩ thôi bác nói không sao là được

9mo ago

có bác nói k sao, có bác thì lo đấy b. nên m chả biết sao

đẩy bài

đẫy bai