Gò cứng bụng

Các m ơi e đang bầu tuần 34 thai kì,ở tầm tuần này các m có bị gò cứng bụng nhiều k ạ? 2 hôm nay e thấy các cơn gò nhiều hơn và liên tiếp chỉ tầm 30s-1p là hết nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần làm e hơi lo 1 tuần nữa mới tới lịch tái khám e muốn hỏi để biết ạ.cơn gò của e k đau nhưng nhô cứng lên méo cả bụng luôn ạ

6 Các câu trả lời

thay đổi tư thế xem có đỡ hơn ko mom,nếu gò nhiều bất thường thì nên đi khám mom ạ

m thay đổi tư thế thử xem có đỡ k. nếu bé gò nhiều m nên đi khám nha

Càng về cuối gò càng nhiều đó mom ak, ko sao đâu nè

nếu gò nhiều bất thg nên đi khám m nhé

gò nhiều nên đi khám nha mom

3y