Bụng căng cứng

Các m cho e hỏi tầm thai 22 tuần 5 ngày thì bụng cứng hay mềm ạ. E ngủ giật mình rờ bụng là thấy căng căng cứng nhưng không đau . E ngồi lâu thấy hơi căng bụng là tối ngủ giật mình dậy là thấy căng lun. Từ tuần này bụng căng e bé hay gò có phải biểu hiện bình thường không các m. Hic

3 Các câu trả lời

bth mom nha, do mom ko đi vệ sinh thường xuyên bé ko đủ chỗ nằm nên gò vậy á, mjk mới 16t mà cũng bị y như mom nè ko sao đâu mom

thai lớn nên bắt đầu căng bụng r đấy ạ. mom bôi kem chống rạn nja

1y ago

vẫn nên theo dõi kỹ mom ạ. mom cũng nên nghỉ ngơi nhiều mom ạ

thai càng lớn nên vậy đó m

1y ago

Dạ c .on mom , nằm mà thấy gò cứng bụng hoài 1 ngày gò 3 4 lần nên lo quá