gò bụng

Các chị cho e hỏi e bị gò cứng bụng trên rốn . E đag bầu 32 tuần v có cần đi khám k ạ.

6 Các câu trả lời

B để ý cơn gò với bé đạp . thời điểm h như bom nổ chậm v , b đi khám nhớ nói bs thời gian nào bé gò nhìu để bs cho b thuốc giảm cơn gò , gò nhìu qá nguy cơ sinh sớm á . cũg k tốt đâu

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=truev

Là do bé mạnh nên gò z thui

4y

tt