Lo lắng

25w thai gò nhiều có sao ko các mom? E hay bị gò nhô cứng 1 bên bụng, ngày 4, 5 lần, mỗi lần tầm 30 giây là hết, ko đau mà chỉ nghe căng căng. Mà e sợ gò nhiều ko tốt

14 Các câu trả lời

Bé e từ hồi 5 tháng là bắt đầu gò với đạp nhiều lắm. Có khi gò căng hết cả bụng đau kinh khủng luôn í. Em nghĩ bthg thôi ks đâu mom.

5y ago

Dạ e cảm ơn mom

Nó lăn lộn trong đó thôi m, ko sao đâu, trò tiêu liển của nó á😅😂 con e 19-20 w đã gò u lên 1 cục, nhìn bụng méo hẳn 1 bên luôn á

nên đi khám ngay m ơi, trước mình bị gò cứng bụng trong 1 tháng ở 28w, sau đó mình đã hỏng thai đó

e cũng bị gò nhu mom đang ngòi mak méo bụng luon. cũng đang lo qa mom ạk

k sao m.. gò đau khó chịu mới cần đi khám nè..

Gò lâu và nhìu nên đi bác sĩ nha Mom

nếu gò liên tục đi bác sĩ mom nhé

5y ago

Dạ e cảm ơn mom

Gò nhiều e be khỏe bn ơi,

Khôg s đâu m...gò lâu mới sợ

5y ago

Cảm ơn mom

Bt thôi mẹ