các M ơi. e mang bầu mà cứ hay khóc buồn rầu. kiểu như e bị stress vậy. có cách nào giải toả k các M. giúp e với ak.

e bị stress vậy. có cách nào giải toả k các M. giúp e với ak.

5 Các câu trả lời

Mẹ hay buồn hay khóc sẽ ảnh hưởng không tốt cho thai nhi đâu bạn. Nên chia sẻ với chồng hoặc người thân, nghe nhạc, đi ăn uống với bạn bè để tâm sự,... để giảm stress nhé.

5y ago

Dạ e cảm on

Mom nên nghe nhạc xem hài và hạn chế khóc vì khóc nhiều sẽ rây co bóp tử cung ảnh hưở kô tốt đến con buồn rầu sau này sinh con ra kô đc vui vẻ và cấu bẩm

nghe nhạc, xem hài, tâm sự với ck xem mom..

1y trc rồi

Mh hay nghe nhạc