tã bỉm vải

Các m ơi có nên sử dụng tã bỉm vải tái sử dụng ko ak .nghĩ cũng tiết kiệm ,nhưng giặt chắc lâu khô lắm

30 Các câu trả lời

mình có coi qua tã vải rồi. thấy bất tiện lắm. với con ị thì thôi cực lắm. với trời cứ âm u như mấy bữa nay k nắng sao mà khô được. ngày bé đái nhiều lắm còn ị thì 1 lần rất n phân. theo mình k nên dùng tả vải😃

giặt xong cho vào vắt cũng nhanh nhưng sử dụng ko ổn lắm đâu. bé nhà mình tè 1 bè đã ướt qua vải rồi ,mình mua mấy chục quần h vất xó ko dùng đc lại phải quay sang dùng bỉm

minh cung băn khoăn nhiu lan ve bin vai ma k dung nghi thay no k tien lm. di hoi nhiu noi ho k có lay ban là bit oy. vi tre đái 2 lan là tràn oy

nếu có ng giúp đỡ hãy dùng tã vải chứ ko nhọc lắm mẹ ơi.

ko nên m ơi, mh mua về chẳng mặc mấy, hơi nóng con í

giặc cực lắm mom, bé đi ị càng khó lắm mkn

tiết kiệm nhưng bất tiện lắm mom

bé mà ị thì giặt thôi rồi mom ơi

4y ago

Tiền nước, bột giặt, công sức giặt dũ, tính ra cũng ko tiết kiệm mấy đâu mom.

bỉm vải buê đuê lắm

dung tã vải an toan hon