Review tã bỉm

Các m ơi, hiện tại mình đang dùng tã Huggies cho bé, sử dụng mình thấy nó thấm ngược và hơi bí. Mình đang tham khảo tã Yubest, các mom cho mình xin ý kiến với ạ #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

con mình xài Merries và Momo rabbit. Yubest là hàng nội địa TQ nhỉ? mình thì ko hảo tã bỉm TQ cho lắm, cảm giác ko tin tưởng dc 😅

3y ago

giờ đang covid nữa. Tq nó là nguồn căn của covid. Hàng bên đó về, khử trùng ko tốt, mình đụng vào là xong fim. Cho con xài lại càng nguy hiểm mom ạ. Mom có điều kiện 1 chút thì cho con xài Merries, momo rabbit or moony. Thấp hơn là bobby, pampers. Vì những hãng này có cty ở VN, bị cái gì còn nắm đầu nó phản ảnh, bắt đền dc. Chứ xài bỉm Tq bị cái j biết nắm ai đây. haizzzz nguy hiểm lắm mom ạ. Mình ko biết mom sao chứ mình thì kiểu cẩn tắc vô ưu.

mới đây t thử 1 loại bỉm khác thấy rất rất ổn, mà không nhớ tên 😂

em dùng thử yubest thấy cũng đc.. mà k biết bé nhà mom có hợp k..

3y ago

bé mình 3m rồi m

dùng ok nhé m vừa mỏng thấm hút ok nè

mình dùng goon premium thấy cũng dc á

12m rồi. Giờ m dùng loại nào rồi

này đâu phải c.h cũ đâu ta?@@

mình không dùng, mình chỉ dùng Bobby

3y ago

đợt trước mình cho xài bobby, thấy cũng giống với huggies á m

chuyên dùng boppy thứ mom

minh dùng ok á mom .