Mẹ bỉm chăm con

#cmtưvấn Các mom ơi có mom nào trên đây sử dụng bỉm vải cho con chưa ạ cho mình xin ý kiến đi ạ,mình đang định mu bỉm vải cho con mà k biết được k đây

7 Các câu trả lời

thôi đừng mom ơi, mua tã dán mà xài cho con. bỉm vải nó buê đuê lắm. tè 1 phát là tràn lan ra, giặt thì cực, phơi lâu khô. 1 ngày giặt phơi chục cái là hết ngày rồi

mk hồi tập đầu cũng mua 20 chục cái về k sài đc bé đi là tràn giặt cực nữa mom mua tả dán tiện sạch sec

m mua tã dán đi nè, bỉm vải bất tiện lắm,chút xíu lại tràn,bé ị khó giặt lắm

Mua tã dán nha mom. Tiện mà không phải giặt nữa

k nên đâu m ơi, đừng tự rước khổ m ạ..😆

mua phí tiền m ơi. mh mua r mà về ko dùng

mh k dùng, thấy bất tiện lắm