Bỉm vải ...

#xin_ý_kiến các mom cho e hỏi dùng bỉm vải có ok k ak

18 Các câu trả lời

bỉm vải bé tè 2 lần là phải thay rui. giặt cũng lâu khô hơn. nói chung là bất tiện hơn dùng bỉm 1 lần. k dùng ban đêm ngủ duoc vì phải mất công dậy thay bỉm

Nếu như mẹ có người giúp đỡ và kinh tế cũng không có thì dùng bỉm vải cũng được Còn không tốt nhất nên dùng bỉm 1 lần rồi bỏ luôn

dùng bỉm vải thì an toàn nhưng bé tè nhanh ướt fai thay liên tục k thấm như bỉm sd 1 lần, trời lạnh ướt làm bé khóc đấy mất ngủ

ngàn lần ko nên nha mom. Dễ tràn ra lắm, 1 ngày tầm chục cái thì giặt mệt nghỉ, phơi lâu khô nữa. Xài tã dán đi mom ơi

ko ok chút nào. mom đừng mua lại phí tiền

k nên mom, giặt cực mà Lâu khô

ko nên m, dễ tràn, dễ hăm

cảm ơn các mom nhiều nha

bim đó nhanh tràn lm m

bé mình chưa dùng