có nên dùng tã vải sơ sinh?

#thamkhảo #xinýkiến #cmtưvấn Bé nhà e hơn 2m, ngày e đóng bobby, tối dùng merries nhưng cũng tốn, tè ị là phải thay luôn chứ hơi ướt là con ngọ nguậy k yên. thấy quảng cáo tã vải tái sử dụng dc mà k bít dùng có ổn k nhỉ, mom nào dùng rồi cho e tham khảo, ok thì mua thử xem sao, cũng đỡ dc 1 món chứ tháng cả triệu tiền bỉm sốt ruột ghê😢😩

có nên dùng tã vải sơ sinh?
19 Các câu trả lời

Thấy nhiều mom có vẻ anti dòng này nhỉ. Nhớ lại hồi 15-20 năm trước chỉ có tã vải chứ làm gì có tã 1 lần như giờ, các mẹ các bà giặt khùng điên :))) MOm có thể mua thử 1-2 chiếc cho bé dùng thử xem mom và con có ưng k chứ thường dùng tã dán r qua bên này ngán luôn. Phải giặt thường xuyên và tính ra nó hầm bí chứ k phải là thoáng hơn tã giấy đây nè vì phải có lớp nilong ngăn chất thải thấm qua

Có mh mua thử mấy chiếc dùng rồi, cũng tiết kiệm hơn nhưng bỉm vẫn là tiện nhất với cả loại này thì hơi khó thay, phải tháo cái miếng lót ra ý, độ thấm hút cũng k bằng vì chỉ chịu dc tối đa 2 lần bé tè thui nên phải thay thường xuyên, dc cái giặt máy vô tư luôn, tã nào bé ị thì dùng vòi xịt mạnh là trôi nhưng phải phơi dưới nắng to còn k thì phải sấy khô hẳn để con mặc vào k bị hăm

đổi qua tả dán unidry rẻ hơn á mom canh sale 12.12 trên lazada mom mua nhiu tiết kiệm dc mấy trăm (k) un...đừng nên mua tả vải mom

Không nên nha mom, bé mình dùng huggies thấy ổn nè, không mom dùng bobby cho bé thôi cũng được á

ui.. bé mới tè có chút xíu là tràn rồi m, với lại bé ị là giặt khổ lắm nè

ko nên nha mom, nhanh tràn, giặt lâu khô, mom mua miếng lót cho con dùng đi

Dùng tã vải ko ổn đâu,mình mua về cũng ko dùng đc lại bỏ đi

Mình chưa dùng, mà thấy nhà có người dùng mà ko thik lắm Mom

tã vải k ổn chút nào m ạ nó tràn dễ thấm ngc nữa

ko gì bằng dùng bỉm cả mom ơi mình dùng rồi