bỉm

Các m ơi . E con đầu nên không biết nên dùng tã dán hay tã vải tốt cho bé ạ . Bé được 14d r ạ . E cảm ơn .

18 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😍 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Em ban ngày chỉ lót miếng tả cao su với vài miếng giấy cho bé thoải mái, cỡ chiều chiều sd miếng dán sơ sinh tối thì sd tả dán

Dùng tã dán thoáng hơn tã quần. Tả quần dùng khi bé đã lớn và hiếu động. Không chịu nằm yên để cho mẹ dán tả

tã dán á m không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1065860?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Ban ngày thì dùng tả vải.tối thì dùng tả dán.chứ dùng tả dán nhiều quá bé dễ hăm lắm

Trong tháng bé xì xoẹt nhiều thì dùng miếng lót ss ý m, hết xì xoẹt thì dùng luôn tã dán

Mk dùg tã dán huggies từ lúc con hết phân su đến h đc 2 thág rùi k bị hăm ngứa j cả

dùg miếg lót sơ sinh sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá đó mom

Kết hợp nha m,tã dán nhiều bé dễ bị hâm mông ý

Tã dán thì sạch và tiện, nhưng hơi tốn kém