các m giúp e với

Các m ơi .con e 2m23d .trước đêm bé chỉdậy ti 1 lần 130ml xong lại ngủ đến 6h sáng .mấy hôm nay tự dưng cứ bú có 90 100ml rồi lại lăn ra ngủ .ép thì sặc .mà để cho ngủ thì cứ 2 tiếng hơn bé lại đòi ti đc tí lại ngủ .e có tăng size numa cho bé mà e thấy bé hay sặc nên e chỉ cho dùng ban ngày đêm vân sd núm 1 tia

14 Các câu trả lời

Dạo gần đây mh thấy nhiều m hỏi vấn đề này. Mh nghĩ con ăn là do nhu cầu, khó để ép thêm lắm, mà có muốn ép cũng không được, vì con lăn ra ngủ thì biết ép làm sao. Nên là cứ để từ từ rồi con lại ăn nhiều lên m ạ

4y ago

Dạ .con cứ ăn lắt nhắt vậy e sợ lại thành thói quen mất hix

Theo nhu cầu của bé à mom, bé mình lúc 3 tháng rưỡi trở xuống là trung bình ngày cứ 6 bình 120ml á, mà từ khi 3 tháng rưỡi trở nên bé bú ít lại rồi

Bt mà mom...cứ đế bé bú theo nhu cầu đừng ép..tầm này bé chỉ ăn rồi ngủ thôi, ngủ nhiều tốt chứ sao

Con mình 4m vẫn còn bú ti nhỏ nè,chóng sặc cho bé,còn bú sữa thì m cố gắng cho bé bú theo nhu cầu của bé,

4y ago

Thấy nút nhiều mà sữa k xuống ak m .xong rồi quạo

Cho con bú theo nhu cau đi m con minh cung giong z nè

4y ago

Ít bú mà có mê ngủ k m

Tùy nhu cầu bé thôu m ép làm gì

Cho con bú theo nhu cầu thôi mom

4y ago

Thấy bú ít quá nên e lo ạ

Ko ăn đêm mẹ đỡ vật vả,

4y ago

Ăn đêm nhiều lần ak m .trước ăn 1 lần no rồi ngủ giờ cứ ăn tí lại ngủ xong tí lại ăn

qt

Qt