con quấy k ngủ

các m ơi con e 17days mâsy đêm nay con quấy liên tục thức từ 1h khuya tới sáng k à. có cách nào cho pé vào nếp ngủ lại k ạ ??

5 Các câu trả lời

Con còn nhỏ mà mom, mom luyện cho bé ngày cứ ngủ 2 hoặc 3 tiếng dậy ti rồi chơi khoảng 30' đến 1 tiếng, giấc chìu khoảng 5h đến 7h mom ráng cho con thức thì tối bé mới ngủ sâu đc. Ngủ đêm phải yên tĩnh, tắt đèn để bé phân biệt tối sáng mom nhé

Bé còn nhỏ quá thức đêm là chuyện bình thường thôi á m. Bé chưa phân biệt đêm hay bạn ngày đâu từ từ oy bé sẽ sẽ thích nghi hơn

Bé còn nhỏ, chưa phân biệt được ngày đêm á Mom.

4y ago

dạ cực lắm ạ thức bé thức mắt mở k lên mà vẫn gây k ngủ đc nhìn tội ạ 😂

Quấn bé lại,cho ngậm ti giả

Qt