Con thức khuya

Con tôi cứ đến tối là chạy đi chơi không chịu ngủ với ba mẹ. Có khi đến 11h đêm mới quấy khóc một xíu rồi ngủ. Có cách nào cho bé ngủ sớm và không quấy khóc đêm k ạ

9 Các câu trả lời

đi chơi dc thì chắc cũng 3 tuổi trở lên rùi.đóng cửa bố mẹ đi ngủ trước.gọi k cho vào khi nào hứa từ mai ngủ sớm thì cho vào.nhà e dưới 5t đi ngủ từ 8h30 đến 9h.đánh con nhiều k tốt nhưng đôi khi một lần bị đánh cũng làm bé biết sợ bố mẹ.nhưng phải là cực kỳ hạn chế nha mom.khi đến tuổi đi học ba mẹ nên cho con đi học càng sớm càng tốt.con sẽ vào nề nếp rất nhanh.bố mẹ nhàn.nhà e vì chỉ có mẹ và bé ở vs nhau bố đi làm xa nên e áp dung cách dạy con này dc.chứ nhà nào mà ở chung vs oba cũng hơi khó vì oba thường chiều cháu.

6mo ago

Con mình mới 19 tháng thôi. Đi học từ 6 tháng. Nề nếp tốt chỉ có lúc ngủ thì khó thôi

bé mấy tuổi rồi mom? chạy đi chơi được chắc đủ hiểu chuyện rồi? mom nói cho con hiểu là đi chơi muộn rất nguy hiểm, phải ngủ sớm thì mới thông minh cao ráo, còn ngủ trưa thì vẫn phải ngủ nha, ba mẹ cho con chơi từ chiều, chơi cho mệt đi rồi lau người thay đồ ngủ cho con, có thể làm ly sữa trước khi ngủ 1 tiếng cho dễ ngủ, cho con lên giường nghe nhạc nhẹ hoặc kể chuyện, tạo thành trình tự ngủ lặp lại hàng ngày

Con mình cũng mê chơi. Kéo vô phòng đóng cửa khoá lại tắc đèn. Nói là nhà cúp điện rồi, bên ngoài tối thui, mọi ng ngủ hết rồi. Có gào khóc thì cho gào luôn

ui. m tập bé lại nè.bửa 11g ngủ. 10g . cho bé lên giường.rồi nhíc đần

Ngủ trưa cho con ngủ ít thôi! Sáng đừng cho bé ngủ nướng

Đọc truyện trước khi ngủ cho con xem nhé m

Chấm hóng🤣nghe lo quá

bé nhiêu tuổi r mom

6m