Có bé nào thức đêm/quấy đêm không ạ? Bé nhà mình 5 tháng, 1 tháng trở lại đây bé quấy đêm lắm. Ban ngày m cố gắng k cho bé ngủ nhiều rồi :(

Bé vẫn thức đêm và quấy đem lắm. Có cách nào khac phục k nhỉ??

9 Các câu trả lời

mom ko nên để con thức ngày quá nhiều sẽ dẫn đến mệt mỏi vì con ko đc ngủ đủ giấc thì sẽ quấy hơn mom ạ, mình thì cho bé ngủ theo nhu cầu thôi bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

theo em thì cứ để con ngủ ban ngày 1 tí. vì bé ngủ k đủ giấc sẽ khó chịu và quấy lắm. bé nhà em ban ngày ngủ r dậy chơi r lại ngủ. tối ngủ 1 mạch tới sáng

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1185457?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Con ngủ k đủ, đúng giấc sẽ bị mệt, ngủ không ngon, gắt ngủ. Chứ không phải ngày bắt nó thức lâu thì đêm ngủ ngoan đâu.

4y ago

Tối qua cho con bú ngủ từ lúc 7h30 . 8h hơn mình cbi đi thì bé khóc, mình vỗ về tí nó thiu thiu tiếp r xong mình chuyển tay cho bà thế nó tỉnh hơn, bà dỗ tiếp còn mình đi khỏi muộn. 10h30 về đến nhà thấy bà bảo nó thức nãy h

Tuỳ giai đoạn đó mom. Bé nhà hình hơn 5m bắt đầu ngủ muộn hơn rùi

Bé nhà tớ tg tầm 5 tháng cũng vậy tầm 7 tháng là ngoan

Bé đag giai đoạn wonder week ấy, bé nhà mình cũng vậy

Bé nhà mình cũng vậy Mom ơi. Đêm hay ọ ẹ lắm

😀