con quấy đêm

Các m ơi có cách nào giúp e với ,con e ngủ từ sáng tới khuya ,cứ tầm 1 đến 2 giờ lại quấy khóc cho tới hôm sau ,có m nào có cách hay mẹo chỉ cho e với ???

2 Các câu trả lời

Ban ngay nên đem con ra sáng chơi với con nhiều hơn không nên hạn chế tiếng ồn.còn ban đêm mom nên tắt đèn và hạn chế hết mức tiếng ồn cho con ngủ.mom tập dần dần bé sẽ quen ak

b ơi b thử cho bé ban ngày ngủ ít lại xem sao,vì trước cu nhà m cũng hay như zay lắm nhưng từ khi m bớt cho nó ngủ ngày là tối đến nó ngủ ngon k quấy khóc nữa