bầu

Các m ơi cho em ý kiến vs ạ. Hôm em bầu 11 tuần 2ng có đi khám bs bái thai đk 11t6ngay và nói có khả năng là bé gái. Liệu cái khả năng kia chính xác đk bn % ạ

7 Các câu trả lời

11t siêu âm thì khả năng chính xác là 60% mom nhé, bạn mình 20tuần siêu âm vẫn còn bị sai nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Bé lớn xíu nữa siêu âm biết rõ hơn nôn chi mom

Đợi thai lớn sẽ 9 xác mom nha

Chua chính xác lắm đâu m

Chưa chính xác đâu mom

Sau 16t mới cx m

Tt