Giới tính con

16w đi siêu âm,trc đó bé nằm ngửa h nằm úp ko cho bs xem luôn. Bs đoán khả năng là con gái. Chính xác ko nhỉ

23 Các câu trả lời

Mìh cũng 16 tuần di siêu âm. Con nầm úp. Kg cho xem. Bsi keu chắc jog mẹ. Vì con gái hay ngại.mắc cỡ. Jo thì 28 tuần chắc là con gái luon rồi á mom. Mà bs nói cái mẹo di sâ giới tíh á là kg dc nói truoc.kg dc suy ngi trog đầu di xem trai gái. Thích là di à. Chứ nói truoc bé kg cho xem đâu. Hihi

4y ago

Đúng đấy hn mình đi khám lại nó nằm sấp che háng bs bảo là chắc vẫn là gái

Cũng chưa chắc đâu mẹ. 4 tuần nữa siêu âm chắc sẽ biết 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

mk nè 16 tuần bé nằm úp khép chân bs cũng bảo gái 24 tuần thì la trai giờ 32 tuần rồi

h đã rõ là bs đoán đúng hay sai chưa mom

để lớn chút nữa rồi siêu âm lại m

do nằm úp nên cũng k chắc lắm mom..

vài tuần nữa siêu âm lại đi m

đợt sau đi khám lại xem sao mom

đợi lần siêu âm tiếp theo nha

Phải chờ lần sau thôi ạ