mom ơi cho e hỏi

E mê bé gái lắm , E bầu 11w bác sĩ bảo khả năng cao là trai . Đúng 9 xác k ạ ?? Có xác xuất thay đổi k mom?

11 Các câu trả lời

20 tuần biết rõ giới tính ak mom.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha

Đợi 16w sẽ pít chắc thui mom... bé mình đây hồi 12w bs cũng nói có khả năng là trai ... nhưng khi 16w thì s.am là c gái đó m

Haha, không biết trước được đâu mom. Như dì nhà mình ý siêu âm con trai sau sinh là gái nè.

Thưởng 12w ms biết đc trai hay gái. Còn để chính xác phải 16-20w

16 tuần khả năng chính xác 80%. 20 tuần là chuẩn luôn mom

Thường là khả năng trai thì khó là gái lắm M ạ.

Đợi 16 tuần đi khám lại cho đúng nhe m

16w biết 80-90%. 20w chính xác ne mom.

Cũng tùy thôi m ạ,chúc m đc như ý

Dạ e cảm ơn mấy m nha