giới tính

lúc trước lúc em bầu 11w6 em đi siêu âm thì bác sĩ bảo là khả năng là con trai rất cao. Hôm nay 17w1 bác sĩ lại bảo khả năng là con gái 70% thì chắc chưa ạ các mom

giới tính
12 Các câu trả lời

siêu âm chỉ là tương đối thôi mom, nhưng 17 tuần là khá chắc chắn rồi đấy ạ, lần khám tới hỏi lại xem sao ạ

chỉ có đẻ ra là mới sure 100% thôi mom 😂 siêu âm chỉ có tính tương đối thôi. Nhưng kết quả 17w khả năng cao hơn lúc 12w.

3y ago

vâng mom ạ 😂

E thì ngược lại mom lúc 12 tuần bác sĩ bảo gái 14 tuần siêu âm lại thấy nguyên con chim

17w chắc chắn hơn 12w nếu muốn chắc chắn nữa thì thêm vài tuần mom đi sa chỗ khác xem

3y ago

vâng ạ

vậy mom đợi bé lớn thêm tí nữa đã, sẽ biết thôi mà 😊

3y ago

dạ vâng ạ. Tại mới tập đầu nên nôn quá mom ạ 🥰

17w thì khả năng đúng hơn là 11w m ạ

3y ago

dạ tại mong trai lắm ạ

đẻ ra r biết luôn mom ơi..😂

Đẻ ra mới chuẩn 100% m nhé

thường 22t là chính xác m ạ

3y ago

dạ vâng c.ơn mom ạ

cũng tương đối r mom