em bầu 31w

Các m ơi cho em hỏi. Từ lúc 30w đến giờ lâu lâu bụng e nghe tiếng tách một phát duy nhất. Tầm nữa tiếng hay 1 tiếng có khi 2,3 tiếng nghe 1 lần , các m kinh nghiệp chỉ e, e bầu 1 tuần ngơ ngơ quá các m ?

9 Các câu trả lời

Kêu vậy mà có đau ko m?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

trước con e cũng v.. bt nha mom.. con mút tay á.. cứ lâu lâu làm cái tách v á.. rồi hay nấc cụt nữa..☺

Khám định kỳ hỏi bs xem sao nhe m

4y ago

C.ơn m mình muốn hỏi trc cho chắc.

Hỏi bs là tốt nhất ạ

M nen hỏi bsi nha

Đi khám nha mom

Hỏi bs thôi m

.