Có ai bị đau lưng khi mang thai trog tháng đầu không?

Các chị cho e hỏi có ai mới có bầu e bé đã vào tổ an toàn mà lúc mới bầu không căng ngực. Chỉ đau bụng, đau lưng lâm râm với nhức mỏi ngườI. Em mới chậm 5 ngày thử liền thì thấy que mờ thôi, và vì ko căng ngực như mọi người và như lần trc khi mang thai nên hơi lo lắng !!!

2 Các câu trả lời

Mình chậm 18 ngày vẫn chưa thấy gì đâu nay Đi siêu âm thai 6tuan có tim thai rồi, ngày 30 mình có Kinh mà mình không có là mình để tới giờ mới Đi siêu âm luôn,nãy bs nói ko ra máu đỏ tươi, ko đau bụng giữ dội thì ko Sao. Tầm 1 tuần nữa mom thử lại sẽ đậm

Minh co 6 tuần ma minh ko biet vi cung ko có dấu hiệu gi bụng thì râm râm kiểu gần như co kinh