Cai sữa

Các m thông thái của em. Ra tay chỉ em cách cai sữa cho con ạ. Bôi gì an toàn mà hiệu quả. Em cũg dùg khá nhiều pp trog app nhưg thất bại. Nó khóc kinh khủg ăn gì ói hết nếu ko cho nó ti 😅

3 Các câu trả lời

Đứa lớn nhà mh phải cai sữa 2 lần, nó gào khóc kinh khủng. Lúc 22tuần mh cai lần 2.Mh ko bôi gì, cũng không dọa. Mh chỉ bế con, ko cho ti mẹ, nói chuyện là nó hiểu hết, mà nó thèm, nó van xin các kiểu luôn. Phải 2 ngày 2 đêm nó mới chịu uống sữa ct, trong 2 ngày 2 đêm tr'c nó chỉ uống nước lọc ko, ko chịu ăn gì luôn. 4h sáng ngày thứ 2,mh lả luôn rồi, mh ôm nó lăn luôn ra nền nhà ngủ. Lúc thức dậy, mh chỉ nói, con thương mẹ ko? Con còn muốn mẹ phải ngủ dưới đất nữa ko??? Thế là nó nghe, rồi ko ti mẹ nữa. Giờ sắp 13 tuổi rồi 😂

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Mh chỉ dán băng dính đen vào và doạ con là ộp cắn ,dí vào rồi cất đi luôn rồi đưa bình sữa cho là ti

4y ago

Uh cám ơn m