Cai sữa mẹ

Mk muốn cai sữa cho con. Các mom có kinh nghiệm trước có thể chia sẻ mẹo cai sữa an toàn và hiệu quả cho con mk với ạ

9 Các câu trả lời

m có thể bôi dầu gió, thuốc đắng, nhọ nồi ,...quan trọng là bé ăn thức ăn khỏe và hợp tác. Như cu Sâu nhà t thì không có cái gì có tác dụng hết. T còn thiếu mỗi nước đổ bê tông ngực t luôn thôi. 😂

3y ago

mk dán băng dính đen nó sợ rồi. mà mk buồn quá ,con ngủ nhét vào mồm nó lại 😥😥. chắc h khó cai hơn r

bé mik thì vừa bú bình vừa bú mẹ nên cx đỡ có khi bú bình lăn ra ngủ lun k cần mẹ mà đưa cx k mún bú nào bùn hay j á k mấy cắn 😅

lm j thì lm fai kiên trì nha mom chứ cho bú lại 1 lần là thua á

Mom bôi dầu hoặc dán băng keo đen lên ti mẹ thử xem sao

Thấy chị dâu mình bôi dầu lên đầu ti á mom 🤣

3y ago

qt

bôi thuốc đắng, dầu gió, dầu phật linh vào mom

3y ago

k sao đâu mom mà mom cái sữa thì có người trông bé đi, đừng để bé thấy mẹ cái sữa nó đau sữa lắm,đau mà sốt rét luôn mà hoặc mom ra chợ xin cái mật heo (lợn) bôi vào vú cũng được

bôi mực hoặc nhọ nồi m ạ

Có thuốc cai sửa đấy mom

đẩy bài cho m