Hết sữa, tiêu sữa

Mk cai sữa bé khó quá muốn xin các mom ít mẹo an toàn hiệu quả làm mất sữa . Chia sẻ cho mk nhé

8 Các câu trả lời

ko ăn cơm, ko uống nước ấm, ăn thức ăn nguội, uống nước lạnh, ăn rau bí đều gây mất sữa m nhé. Muốn cai sữa thì quan trọng nhất là phải cai được thói quen ngậm ti m ạ. Với mấy đứa coi ti mẹ là một trò chơi, thì nó nghiện ti vì tâm lý chứ không phải vì đói. M phải cai từ cả tâm lý cho con. Như Sâu nhà t là nó chiếm ti mẹ cho riêng nó rồi, nên khó cai, tính chiếm hữu mạnh quá 😂

3y ago

mình nghĩ bé ăn dặm đc rồi thì nên cai ti đêm, chỉ tí ngày, cai trễ quá hơi khó.

E thì bôi nước chè nấu cho sắt lại sẽ rất đắng bôi lên ti cho bé ti đắng quá thì bé sẽ sợ ko ti mẹ nữa !! Nếu bé còn thì Làm vài lần sẽ ngừng ti thôi !

đẩy bài cho m.mình còn đang vật lộn với cu cậu mỗi đêm nên chưa biết làm sao luôn

mình thấy chị mình bôi mực lên thế là bé sợ k ti luôn m uống lá dâu gây mất sữa

E hóng cùng để chuẩn bị cai ti cho bé😂

Uông. Ksinh tiêu sữa nha bạn

3y ago

mk k muốn uống thuốc. các loại nước lá tự nhiên í b

hóng cùng học hỏi

đẩy bài cho m