Bé ban ngày k ho,đêm lại ho

Các m thông thái cho e hỏi bé nhà e 3 tuổi,mấy hôm nay ban ngày bé k ho nhưng đêm lại ho.các m cho e kinh ng vs ạ??? Bé nhà e khó uống thuốc lắm nên cứ ốm là khổ ạ

11 Các câu trả lời

Mom giữ ấm cho bé thoa dầu tràm cho bé. Mua siro húng chanh cho bé uống xem đỡ k. Hoặc chưng lê với đường phèn á mom lên mạng xem

đêm lạnh, mẹ lấy dầu tràm bôi vào lòng bàn tay chân cho con với xỏ tất chân vào cho ấm.

nếu ho ít mom cho uống siro xem đỡ k ,còn ho nhiều mom nên cho đi khám nhé

1y ago

chắc lạnh thôi mom ,mom bôi dầu tràm cho bé vào lòng bàn tay chân lưng ,ngực nhé vào lúc tối trước khi đi ngủ ý vs sáng lúc thức dậy để giữ ấm cho con nè ,chịu khó sờ lưng kiểm tra xem con có bị ra mồ hôi lưng k vì ngiều khi mk sợ con lạnh mặc ấm quá bé nóng ý ,để ngấm vào ng nó lạnh dễ ho ấy

Có miếng dán ho mom dán cho bé

Mom mua siro ho cho bé uống nhé

quan tâm