Cho e hỏi vs ạ Bé nhà e 3 tuổi bị viêm phế quản mà k chịu uống thuốc,e cho bé đi tiêm ks 5 hôm r.

Bé đỡ ho đêm nhưng ban ngày vẫn húng hắng ho,các m có kinh nghiệm j k chỉ e vs.e vẫn cho cháu uống siro ho

10 Các câu trả lời

mom nếu ho quá lấy lá trầu tươi hơ cho ra tinh dầu rồi dắp lên ngực bé. chúc bé nhanh khỏi nhé

2y ago

cảm ơn m

m bôi chút tinh dầu tràm vào lòng bàn chân bé massage cho bé nhé

cho bé uống nước ấm, thoa dầu vào lòng bàn chân xem sao ạ

Xịt họng, cho bé uống mật ong pha nước ấm mom nha

m giữ ấm cho bé, làm húng chanh đường phèn cho bé uống

2y ago

bé nhà m k chịu uống luôn.siro phải hòa loãng vào nước ms uống

bôi dầu massage lòng bàn chân cho con thêm mom

giữ ấm cổ cho con và duy trì uống siro ho ạ

Thương lắm, chúc bé sớm khỏi bệnh nhé

2y ago

cảm ơn m

Uống siro nhà làm ok hơn mom ah

2y ago

bé nhà m n k chịu hợp tác luôn,ép uống n nôn luôn

Chúc con mau hết bệnh

2y ago

cảm ơn m