Các m cho e xin it kiến thức chăm sóc bé bị viêm phổi cho mhanh đỡ với ạ Bé nhà e bị mà e tress qua

Các m có m nào có con bị viem phoi r cho e xin cách chăm con với ạ e tập đầu nên không biết mong các m giúp đỡ e Các m có ai giống e k ạ E sinh mổ ở bệnh viện phụ sản Từ lúc sinh e bé đã nằm điều hoà ,đến hôm ra viện , Về nhà e vẫn cho bé ở điều hoà và để nhiệt độ là 29 độ Và e cũng cho con nằm ở góc khuất gió điều hoà Điều hoà nhà em thì thổi ra cửa giường e kê bên dưới điều hoà nên khi bật ở chỗ giường em thì chỉ mát bt thôi còn ở ngoài cửa sẽ lạnh hơn Với cái thời tiết nắng 3 mấy 40 độ các bà đang ở ngoài đi vào trong vớ luôn quả điều hoà thổi thẳng mặt thì chả mát lạnh luôn Luc Con bị viêm phổi người lo người sót đầu tiên là mẹ r phải không ạ Thế mà người thì bảo là ờ tại mày để cho nó nằm điều hoà Người thì tại mày bật quạt Người thì mày để nhoeetj độ thấp Nói chung là tại mẹ n mà nó bị như thế Nắng hơn 30 độ ng lớn còn k chịu được Chứ đừng nói là đứa trẻ con phải k ạ

8 Các câu trả lời

bé nằm viện m nên hỏi bác sĩ nha m