Các m cho e hỏi có m nào con bị viêm phổi k Các m cho e xin ít kiến thức chăm con bị viêm phổi vs ạ

Bé nhà e 19 day bị viêm phổi vừa sót con vừa áp lực Người thì bảo là tại mày cho con nằm điều hoà Người thì mày để n lạnh quá bước vào phòng lạnh toát Nhưng e đã tránh cho 2 mẹ con nằm khuất gió điều hoà và bật nhiệt độ 29 nắng vỡ đầu 3 mấy 40 độ các bà từ ngoài bước vào cứ bảo s mày bật lạnh thế r này kia Giờ e tress luôn r

1 Trả lời

Ai nói kệ thôi mom mk là ng lo cho con hơn ai cả mom cho bé uống thuốc như chỉ định của bác sĩ

9mo ago

Em cho con nhập viện điều trị mom ạ Ng ngoài nói còn đỡ tức đây toàn người nhà m ạ