Các m cho e xin it kiến thức chăm sóc bé bị viêm phổi cho mhanh đỡ với ạ Bé nhà e bị mà e tress qua

Các m có m nào có con bị viem phoi r cho e xin cách chăm con với ạ e tập đầu nên không biết mong các m giúp đỡ e Các m có ai giống e k ạ E sinh mổ ở bệnh viện phụ sản Từ lúc sinh e bé đã nằm điều hoà ,đến hôm ra viện , Về nhà e vẫn cho bé ở điều hoà và để nhiệt độ là 29 độ Và e cũng cho con nằm ở góc khuất gió điều hoà Điều hoà nhà em thì thổi ra cửa giường e kê bên dưới điều hoà nên khi bật ở chỗ giường em thì chỉ mát bt thôi còn ở ngoài cửa sẽ lạnh hơn Với cái thời tiết nắng 3 mấy 40 độ các bà đang ở ngoài đi vào trong vớ luôn quả điều hoà thổi thẳng mặt thì chả mát lạnh luôn Luc Con bị viêm phổi người lo người sót đầu tiên là mẹ r phải không ạ Thế mà người thì bảo là ờ tại mày để cho nó nằm điều hoà Người thì tại mày bật quạt Người thì mày để nhoeetj độ thấp Nói chung là tại mẹ n mà nó bị như thế Nắng hơn 30 độ ng lớn còn k chịu được Chứ đừng nói là đứa trẻ con phải k ạ

8 Các câu trả lời

1. Vệ sinh điều hoà ở nhà thường xuyên để tránh vi khuẩn 2. Vệ sinh hút bụi nệm, giặt giũ mền gối, thú nhòi bông các kiểu 3. Giữ phòng óc thông thoáng. Có điều kiện thì mua máy hút bụi mịn đặt phòng Trẻ con bệnh, đủ thứ bệnh trên đời luc nào cũng chực chờ tấn công con nhỏ sức đề kháng yếu. Chứ chẳng phải mỗi viêm phổi, mà cũng ko phải tại nằm điều hòa mà viêm phổi. Còn mấy ng cứ bô bô miệng nói vậy thì do thiếu hiểu biết. Ko thèm chấp Còn nhiệt độ phòng thì nếu bé ngủ mà vẫn đổ mồ hôi thì là vẫn nóng với nó. Vấn đề ko phải chỉnh nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu mà là nhiệt độ phòng bao nhiêu. Mua nhiệt kế phòng để trong phòng để biết chính xác. Ko nằm điều hoà cũng viêm phổi nha. Viêm phổi là do virut vi khuẩn. Đến mệt với mấy bà

cho bé đi khám mua thuốc uống bạn nấu lá tía tô mấy loại lá có thể trị cảm hay ăn uống trái cây

lúc con mình mới sinh qua ngày thứ 2 bị viêm phổi lúc còn ở bv bs cho tiêm thuốc 5 ngày mới cho về

Bé con bạn mình viêm phổi phải nhập viện điều trị đó m

à chỉ lau mình chứ ko tắm bé nhé khi nào bé ổn mới tắm

bé nằm viện m nên hỏi bác sĩ nha m

Mom cho bé đi viện chưa mom

9mo ago

Em cho đi khám và nhập viện r m ạ

chúc bé khỏe mạnh